So Sánh Giá Hạt Giống Măng Tây Xanh F1 – Nảy Mầm Cực Chuẩn

Nơi bán có giá bán Hạt Giống Măng Tây Xanh F1 – Nảy Mầm Cực Chuẩn tốt nhất năm 2021

Bài viết sau đây của hạt giống gái tốt sẽ chia sẻ cho  bà con thông tin và so sánh giá bán của hạt giống măng tây xanh F1 một số loại trên thị trường hiện nay, đồng thời cùng với đôi nét thông tin về sản phẩm hạt giống măng tây xanh F1. 

Thông tin chi tiết hạt giống măng tây xanh f1 – nảy mầm cực chuẩn

Hạt Giống Măng Tây Xanh F1 hiện nay đang được rất nhiều bà con trồng măng tây trồng. Măng tây xanh đang được đánh giá cao trong việc mang lại lợi ích kinh tế cho người nông dân. Cùng với đó thì trong những năm gần đây thì thị trường tiêu thụ măng tây đang được nhiều người tin dùng, vì thế mà hiện nay bà con nông dân ở rất nhiều tỉnh thành đều trồng măng tây.

Một vài thông tin chung cơ bản về hạt giống măng tây xanh F1.

mang tay xanh

Xuất xứ: Đức, Mỹ, Hà Lan,….

Màu sắc: Xanh

Độ thuần: 99%

Nơi trồng thích hợp: Vườn, ruộng, ban công, cửa sổ, sân thượng, trồng chậu nhỏ ..

Tên tiếng Anh: Asparagus officinalis

Mùa trồng: Có thể trồng 4 mùa

Thu hoạch: Nếu người trồng măng tây biết áp dụng đúng kỹ thuật chăm sóc tốt thì chỉ sau khoảng năm thứ 3 là đã có thể thu hoạch măng tây. Măng tây xanh là một cây trồng nông nghiệp lâu năm. Nếu bạn kiên trì chăm sóc thì cây măng tây sẽ là một cây trồng mang lại nhiều giá trị kinh tế cao. Ngoài ra thì vì đây là một cây trồng lâu năm nên trong khi trồng măng tây nếu trồng với diện tích lớn thì bạn có thể trồng xen kẽ với những loại cây rau trồng khác.

Cách trồng măng tây xanh từ hạt giống:

  • Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C
  • Thời gian nảy mầm: 7-10 ngày
  • Tỷ lệ nảy mầm > 80%

Kỹ thuật gieo hạt giống măng tây xanh

  • Trước tiên hãy cho hạt giống măng tây và ngâm trong khoảng 12 giờ đến 24h với tỷ lệ nước là 2 lạnh 3 sôi.  
  • Thực hiện việc ủ hạt giống trong một môi trường với khăn ẩm. Lưu ý là thường xuyên kiểm tra độ ẩm của khăn.Kiểm tra xem hạt nào nảy mầm thì bỏ ra tiến hành ươm. CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Đất trồng măng tây xanh

  • Măng tây xanh là một loại cây trồng rất phù hợp với những loại đất như đất phù sa, đất đỏ bazan, đất xám, đất tơi xốp, đất nhẹ pha cát, đất có thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng, không bị ngập úng vào mùa mưa,… vì thế có thể nói măng tây xanh đang là một loại cây trồng có thể phù hợp với rất nhiều tỉnh ở Việt Nam. 

Tưới nước

  • Khi trồng măng tây xanh thì bạn nên thực hiện tưới nước vào buổi sáng và buổi chiều, tuy nhiên sau 5h chiều thì không nên tưới nước. Khi thời tiết vào mùa nắng nóng thì nên chú ý đến việc giữ độ ẩm bằng cách phủ rơm rạ,….Mùa mưa thì cần có hệ thống rãnh thoát nước tốt. 

 Xem thêm thông tin bài viết về kỹ thuật trồng: 

===> Kỹ thuật trồng hoa dạ yến thảo

===> Kỹ thuật trồng cây giữ tiền

Giá hạt giống măng tây xanh F1 các loại đang bán chạy tại Dũng Hà.

hat giong mang tay xanh f1

Hạt Giống Măng Tây Xanh Grande F1: 

Hạt Giống Măng Tây Xanh Grande F1- đây là một loại hạt giống măng tây xanh được lai và rất phù hợp với điều kiện là khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Giá hạt giống măng tây xanh F1 Grande đang là 7.600.000đ. 

Hạt Giống Măng Tây Xanh ATLAS F1:

Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 cũng là một loại hạt giống măng tây xanh lai, chúng đã được thử nghiệm rất nhiều. Trên thực  tế thì giống F1 Atlas được đánh giá là rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở miền Bắc. Cùng với đó có những ưu điểm khá là vượt trội, năng suất cũng cao hơn, tuy nhiên thì lại cần có nhiều yếu tố hơn khi trồng giống này. Giá hạt giống măng tây xanh F1 dòng Atlas đang là 4.400.000đ

Hạt Giống Măng Tây Xanh UC 157 F1 USA

Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD đã được thử nghiệm nhiều trong phòng thí nghiệm để có được sản phẩm giống măng tây tốt nhất trước khi đưa ra ngoài thị trường. Cũng giống với dòng Atlas thì UC 157 F1 USA phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu miền Bắc và khi trồng cũng cần đến nhiều yếu tố để có được năng suất tốt. Giá hạt giống măng tây xanh F1 dòng UC 157 F1 USA đang được bán là 600.000đ.

Hạt Giống Măng Tây Xanh Sunlim F1 Hà Lan

Hạt giống măng tây Sunlim F1 Hà Lan là một loại giống măng tây xanh hoàn toàn lai đực 100%, chúng rất phù hợp với những nơi có điều kiện khí hậu ấm áp. Đối với Việt Nam thì dòng Sunlim F1 thích hợp những vùng từ tỉnh Thanh Hóa đổ vào miền Trung và miền Nam. Sunlim được đánh giá là giống cho năng suất cây trồng cao, chất lượng măng tây khi thu hoạch tốt. Và với dòng này thì phù hợp với việc thu hoạch sớm, chất lượng tốt trong những năm đầu. Giá hạt giống măng tây xanh F1 dòng Sunlim Hà Lan đang là 3.500.000đ

Hạt Giống Măng Tây Xanh Apolo F1 USA

Hạt Giống Măng Tây Xanh Apolo F1 USA-đây là một trong những loại hạt giống măng tây xanh lai và có công nghệ lai cao. Cùng với đó là có được khả năng chịu nhiệt cực tốt, cho ra năng suất tốt. Chính vì thế dòng Apolo đang được nhiều bà con chon mua. Giá bán hạt giống măng tây xanh F1 Apolo USA đang có giá là 3.000.000đ. 

Giá bán Hạt Giống Măng Tây Xanh F1 – Nảy Mầm Cực Chuẩn tốt nhất tại Dũng Hà.

Giá hạt giống măng tây xanh F1 của một số dòng khác đang được bán tại Dũng Hà như: Hạt giống măng tây Vegalim F1 Hà Lan, Hạt giống măng tây Xenolim F1 Hà Lan, Hạt Giống Măng Tây Xanh Supper Deluxe F1 USA, Hạt giống măng tây Gijnlim F1 Hà Lan, Hạt giống măng tây Portlim F1 Hà Lan. Để xem thêm giá hạt giống măng tây xanh F1 của những loại này thì hãy tham khảo thêm chi tiết tại đây: Click Here

Địa chỉ mà bà con có thể tìm mua hoặc thông qua website của công ty CPPT Dũng Hà. Liên hệ tại đây. Ngoài ra thì để có thể được hỗ trợ 24/7 về bất cứ thắc mắc nào về giá bán hạt giống măng tây xanh F1 cũng như thông tin kiến thức kỹ thuật trồng thì hãy liên hệ và theo dõi qua Zalo của chúng tôi.