Địa chỉ mua hạt giống măng tây xanh Grande F1 uy tín hiện nay.

Địa chỉ mua hạt giống măng tây xanh Grande F1

Hạt giống măng tây xanh Grande F1 hiện nay đang được rất nhiều người nông dân, bà con nông nghiệp quan tâm và chia sẻ với nhau. Vậy liệu bà con nông dân đã biết làm thế nào để biết địa chỉ mua hạt giống măng tây xanh F1 ở đâu với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất chưa? Đến với mangtay.net bà con nông dân có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm hạt giống măng tây xanh F1 cùng với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn. kinh nghiệm về nông nghiệp của chúng tôi thì bà con lại càng yên tâm hơn khi có thể giao cho nhiệm vụ tư vấn chăm sóc về kỹ thuật trồng măng tây xanh.

Đến với nông sản dũng hà thì bà con có thể yên tâm rằng, tại đây chúng tôi có thể đảm bảo chắc chắn rằng tỉ lệ nảy mầm của hạt giống măng tây xanh F1 lên đến khoảng 96%. Cùng với đó là chất lượng, năng suất của cây măng tây xanh khi thu hoạch cao. Đồng thời thì khả năng thu hoạch của cây măng tây còn được kéo dài từ 5 năm cho đến 7 năm và còn có thể lâu hơn nếu như bà con áp dụng đúng kỹ thuật. 

mang tay xanh

Hạt giống măng tây xanh Grande F1 được cung cấp bởi chúng tôi là một loại hạt giống F1 đạt được tỉ lệ nảy mầm rất cao, đồng thời khả năng kháng bệnh tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc và dễ thu hoạch.

Với hạt giống măng tây xanh F1 thì thời gian thu hoạch có thể sau nửa năm cho vụ mùa đầu tiên và những vụ mùa thu thu hoạch sau có thể thu liên tiếp trong vòng 7 năm.

Kỹ Thuật Gieo Hạt Giống Măng Tây Xanh

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay những bước cơ bản trong việc gieo hạt măng tây xanh sao cho có khả năng hạt đạt được tỉ lệ nảy mầm cao và kháng sâu bệnh tốt nhất với quy trình sau đây nhé.

mang tay xanh f1

Bước 1

 • Đầu tiên thì trong bước gieo hạt thì bà con cần phải ước lượng được lượng hạt giống cần đem trồng sau đó thì mang ra ánh nắng mặt trời phơi từ 2 tiếng cho đến 3 tiếng sao cho hạt giống khô, khi phơi hạt giống sẽ có được khả năng hút nước được tăng lên.
 • Tiếp đó, sau khi hạt giống măng tây xanh được khô cong thì bạn hãy cho hạt giống vào bọc vải, tiếp đó thì cho nước chà sát sao cho thật sạch như thế thì những màng bào vỏ hạt và tạp chất sẽ không còn bám trên hạt giống. 
 • Khi bà con thấy màu xám của hạt giống măng tây xanh chuyển sang màu đen bóng thì là được.

Bước 2:

 • Tiếp đến thì bạn hãy mang hạt giống măng tây ngâm trong nước ấm, lưu ý nhiệt độ nước từ khoảng 30 độ C đến 35 độ C là tốt nhất. Ngâm hạt trong khoảng nửa ngày. Như vậy hạt giống sẽ được kích thích nảy mầm tốt hơn.

Bước 3

 • Kế tiếp đến hãy chuẩn bị một hộp tùy theo số lượng hạt mà chuẩn bị kích thước khác nhau để đựng hạt giống, cùng với đó là chuẩn bị thêm hai miếng vải thun có màu tôi.
 • Hãy tẩm ướt cho hai miếng vải và cho một miếng vải xuống lót dưới đáy hộp.
 • Sau khi hạt giống đã ngâm đủ 12 tiếng đồng hồ thì bạn hãy cho hạt ra và thực hiện trải đều lên trên lớp vải trong chiếc hộp đó. Tiếp đó thì phủ tấm còn lại lên trên lớp hạt.
 • Sau đó thì đậy kín hộp, đục vài lỗ thoáng trên bề mặt hộp.  Nên để nền nhiệt trung bình là 30 độ C, có thể dùng bóng đèn để đảm bảo nhiệt độ.

Bước 4:

 • Hạt giống sẽ nứt nanh mầm và rẽ con trong vòng 2 ngày cho đến tuần nếu điều kiện không thuận lợi thì có thể lên đến 12 ngày hoặc  hơn. Sau đó thì bạn hãy lật tấm vải lên và lấy những  hạt đã nứt nanh và cho vào bầu ươm.
 • Tiếp đến thì lại đậy vải và lắp để ủ tiếp những hạt chưa nứt nanh. Khi hạt nứt nanh thì lại mang ra bầu ươm.

Bước 5:

 • Chuẩn bị bầu ươm tốt. Dùng ngón tay ấn 1 lỗ có chiều sâu khoảng 0,5-1cm ở giữa bầu ươm, cho hạt giống đã nứt nanh xuống và lấp lại một lớp tro trấu mũ mỏng hoặc dùng đất tơi xốp. Để cẩn thận thì bạn nên dùng nhíp để gắp hạt giống.
 • Kế tiếp thì tưới nước nhẹ nên các bầu ươm. Tránh tưới trực tiếp và tưới mạnh. Bầu ươm cần được để dưới ánh nắng toàn phần, nước tưới phải có độ pH-7, độ ẩm luôn ở mức 50%.

Bước 6:

 • Cây con sẽ mọc lên sau khoảng 10 ngày ươm
 • Khi cây sinh trưởng và cao tầm khoảng 10cm thì thuwcjhieenj bón thức 10 ngày/1 lần bón. Thực hiện bón phân dung dịch NPK pha loãng 0.1%. Sau 1 tháng thì dùng thêm phân lân và vôi pha loãng để bổ sung thêm dinh dưỡng cho rễ cây.

Mua Hạt Giống Măng Tây Xanh Ở Đâu?

Đối với hạt giống măng tây xanh, thì hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh cung cấp hạt giống măng tây xanh. Tuy nhiên do thị trường có rất nhiều cơ sở bán và nhiều nơi bán tràn lan, lợi dụng và bán ra những sản phẩm kém chất lượng. Có nơi bán với giá hạt giống măng tây xanh F1 cao hơn thị trường hoặc chất lượng kém, hạt giống không đạt F1. Vì thế bà con nên tìm đến địa chỉ uy tín và địa chỉ bán hạt giống măng tây xanh uy tín cùng với giá cả uy tín đảm bảo được giấy tờ thì chúng tôi khuyên bà con hãy tìm đến Nông Sản Dũng Hà để có thể mua hạt giống măng tây xanh F1.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tham khảo giá cả.

Hiện bà con có thể đặt mua trực tiếp tại 2 địa chỉ trên website: 

https://mangtay.net/

https://nongsandungha.com/

Đặc biệt là để có thể theo dõi thông tin cũng như có thể tư vấn chi tiết về măng tây thì hãy theo dõi zalo của chúng tôi tại tây: https://zalo.me/1731224869753438724

Hotline: 1900986865

Ngoài ra thì có thể mua trực tiếp tại các cơ sở sau:

Thông tin cơ sở 1:  Địa chỉ: 683 đường Giải Phóng phường Giáp Bát quận Hoàng Mai Tp. Hà Nội

Thông tin cơ sở 2: Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Thông tin cơ sở 3: Địa chỉ: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (gần 252 Trung Mỹ Tây 13)

Thông tin cơ sở 4: Địa chỉ: 79 Hồng Mai, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Tham khảo thêm về kỹ thuật trồng một số loại hạt giống hoa mà bạn có thể quan tâm:

>>>: Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cúc

>>>: Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa thược dược