Chế độ giảm cân bằng nước chanh trong 2 tuần

Hai tuần không phải là một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, uống nước chanh là một giải pháp lành mạnh, đơn giản, dễ làm. Đây không phải là một chế độ ăn kiêng ít calo, nhịn ăn. Khi đó, bạn vẫn cần ăn một vài món ăn được phép. Điều quan trọng nhất là mỗi ngày, bạn tiêu thụ một lượng nước chanh nhất định.  Hãy cùng với chuyên mục đời sống của hạt giống giá tốt tìm hiểu ngay về chế độ giảm cân với nước chanh này nhé. 

Tác dụng của nước chanh

– Giúp kiểm soát cân nặng Một loại nước có chất lượng cố định nhất sẽ làm tăng lượng calo đốt cháy. Chanh kiểm soát cân nặng bằng cách ngăn ngừa sự tích tụ chất béo trong cơ thể. Chúng ta phải tạo ra quá trình trao đổi chất. Chanh còn có nhiều lợi ích khác như hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tiêu hóa, giảm nguy cơ ung thư. chế độ giảm cân với nước chanh – Thanh lọc cơ thể Chỉ cần thêm một chút nước chanh vào thực đơn mỗi ngày sẽ giúp giải độc cơ thể. Quá trình detox này không đòi hỏi phải tập luyện hay tiêu tốn quá nhiều chất mỗi ngày. Bạn cũng được thưởng thức tiếng Anh bổ dưỡng và ngon miệng. Nước chanh còn hỗ trợ tiêu hóa, tránh mất nước cho cơ thể, bổ sung vitamin C, lên da sáng đẹp, ngăn ngừa sỏi, cung cấp kali, giảm stress.

Chế độ giảm cân bằng nước chanh trong 2 tuần

giảm cân với nước chanh Ngày 1: Pha 1 quả chanh với 1 cốc nước, uống trước khi ăn sáng. Ngày 2: Pha 2 quả chanh với 2 cốc nước, thêm mật ong cho dễ uống, dùng trước khi ăn sáng. Ngày 3: Trộn 3 quả chanh với 3 cốc nước và một chút mật ong. Uống một nửa trước bữa sáng và một nửa trước bữa trưa. Ngày 4: Pha 4 quả chanh hỗn hợp với 4 cốc nước và một chút mật ong. Chia ra uống 3 lần (sau khi ngủ dậy, trước khi ăn trưa và trước khi đi ngủ). Ngày 5: Trộn 5 quả chanh với 5 cốc nước và một chút mật ong. Chia uống làm 3 lần như ngày thứ 4 với lượng nhiều hơn. Ngày 6: Trộn 6 quả chanh với 6 cốc nước và một ít mật ong. Uống ngày 3 lần, trước bữa ăn. Ngày 7: Hòa 3 quả chanh với 10 cốc nước. Uống ngày 3 lần, trước bữa ăn. Ngày 8: Hòa 6 quả chanh với 6 cốc nước. Uống ngày 3 lần, trước bữa ăn. Ngày 9: Hòa 5 quả chanh với 5 cốc nước. Uống ngày 3 lần, trước bữa ăn. Ngày 10: Pha 4 quả chanh với 5 cốc nước. Uống ngày 3 lần, trước bữa ăn. Ngày 11: Pha 3 quả chanh với 3 cốc nước, thêm 1 thìa mật ong. Ngày uống 2 lần. Ngày 12: Pha 2 quả chanh với 2 ly nước, uống trước khi ăn sáng. Ngày 13: Pha 1 quả chanh với 1 cốc nước, uống trong ngày. Ngày 14: Pha 3 quả chanh với 10 cốc nước, thêm 1 thìa mật ong, uống trong ngày. Sau khi hoàn thành 14 ngày, bạn có thể uống một cốc nước chanh mỗi ngày.

Một vài lưu ý

nước chanh giảm cân Uống nước chanh là một cách tuyệt vời để kiểm soát cân nặng. Tuy nhiên, nếu bạn có một thực đơn toàn đồ ăn chế biến sẵn, nhiều đường tinh luyện và chất béo không lành mạnh thì việc bổ sung nước chanh không mấy hiệu quả. Nước chanh thúc đẩy tiêu hóa và thay đổi vị giác của bạn. Ăn uống lành mạnh hơn với sự kết hợp của nước chanh để giúp kiểm soát cân nặng. Thực phẩm nên ăn: Rau, trái cây, các loại hạt, sản phẩm lên men, protein từ thực vật, sản phẩm động vật nuôi hữu cơ, sô cô la đen. Thực phẩm cần hạn chế: Đường, đồ ăn chế biến sẵn, nước ngọt, đồ ăn nhanh. Tập thể dục ít nhất 20-30 phút mỗi ngày, ít nhất 5 ngày một tuần.

Tác dụng phụ của nước chanh

Dù nước chanh có tốt cho cơ thể đến đâu thì bạn cũng nên cân nhắc khi quyết định có nên bắt đầu thử thách giảm cân bằng nước chanh trong 14 ngày hay không. Một trong những tác động tiêu cực của việc uống nước chanh về lâu dài là làm mòn men răng, dẫn đến sâu răng do hàm lượng axit cao. Cố gắng uống nước chanh qua ống hút và súc miệng bằng nước thường sau đó. Axit citric cũng có thể là nguyên nhân gây ra chứng ợ nóng ở một số người. Tuy nhiên, những người khác lại giảm chứng ợ nóng sau khi uống nước chanh, vì nước chanh có tính kiềm, làm giảm nồng độ axit trong quá trình tiêu hóa. Xem ngay: 

MẸO VẶT CHO CÁCH LÀM HẾT CAY ỚT Ở TAY VÀ MẮT TỐT NHẤT.