Mua hạt giống hoa hồng ri chất lượng nhất, cách trồng, cách chắm sóc

Mua hạt giống hoa hồng ri chất lượng nhất, cách trồng, cách chắm sóc

Hoa hồng ri đường trồng nhiều ở các công viên cây xanh, ven đường hay mọc ở nhiều lối đi mang đến vẻ đẹp tự nhiên thoáng mát. Vậy cách trồng hoa như thế nào và tìm mua hạt giống hoa hồng ri ở đâu chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích cho các bạn.

Hoa hồng ri

Hoa hồng ri còn có tên gọi khác là Màn Màn Cảnh hay hoa Chiêu Quân. Hoa hồng ri nở quanh năm, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Hoa được trồng ở rất nhiều công viên cây xanh, ở ven đường hay mọc hoang dại trên các lối đi. Hoa được trồng thành từng bồn, thân cao gầy. Hoa hồng ri xòe đều các hướng, chen chúc nhau mà nở, từng cánh hoa màu hồng phấn bé bằng ngón tay, rộn ràng khoe sắc trong những ngày nắng.

Hoa hồng ri
Hoa hồng ri

Thời gian  trồng hoa hồng ri

Thời gian hoa hồng ri nở từ tháng 7 đến tháng 10. Như những loại hoa Phụng điệp tây khác, hoa cũng có những chùm nụ sum suê trông giống những cánh bướm đang múa lượn trong gió. Cây hoa hồng ri là loại thực vật khỏe mạnh dễ trồng.

Cách trồng hoa hồng ri

Gieo trồng: thời gian thích hợp là vào tháng 5. Trồng trên tấm rêu bùn. Tỉ lệ đất trồng là 6 phần đất Akadama hạt nhỏ, 3 phần đất mùn hoặc than bùn, 1 phần chất khoáng trồng cây. Trồng cây hoa hồng ri trực tiếp trong chậu ươm hạt giống hoa.

Đổi chậu trồng: sau khi cây ra lá, đổi sang trồng ở chậu số 3. Rễ cây thường đâm thẳng xuống dưới nên khi đổi chậu trồng rất dễ gây tổn thương cho rễ vì thế nên chú ý. Tỉ lệ đất trồng giống như lúc gieo hạt.

Hoa hồng ri
Hoa hồng ri

Trồng cố định: thời điểm thích hợp là tháng 6. Trồng một cây trong chậu số 4. Đất trồng giống như trên. Bón phân mỗi tháng một lần trừ mùa hè.

Chú ý

Cây hoa hồng ri thích hợp với môi trường có điều kiện thoáng gió và thoát nước tốt, vì thế chú ý không nên tưới quá nhiều nước. Đặt cây hồng ri tại nơi có đủ ánh nắng, tưới nước sau khi bề mặt đất trong chậu đã khô.

Điểm quan trọng

Đặt cây hoa hồng ri nơi có đủ ánh nắng.
Tưới nước sau khi bề mặt đất trong chậu đã khô.
Bón phân cho cây trừ mùa hè.

Hoa hồng ri
Hoa hồng ri

Hạt giống hoa hồng ri mua ở đâu?

Thị trường hạt giống hoa hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp và phân phối hạt hoa, nếu không biết cách chọn hạt giống chất lượng thì cây hoa sẽ không phát triển tốt, sức đề kháng kém, hoa nhỏ, kém sắc. Khách hàng nên lưu ý điều này, vì vậy để mua được hạt giống hoa hồng ri chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com