Hạt giống hoa phong lữ thảo, mua ở đâu hoa đẹp nhất

Hạt giống hoa phong lữ thảo

Hoa phong lữ thảo là loài hoa được nhiều bạn gái yêu thích một loài hoa mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn đang muốn tặng chậu hoa để tăng ai đó hay để trang trí nhà nhưng không biết ở đâu bán hạt giống hoa phong lữ thảo?

Phong lữ thảo

Phong Lữ Thảo hay còn gọi là Phong lữ hay Thiên Trúc Quỳ – là giống hoa có nguồn gôc từ Địa Trung Hải. Hoa Phong lữ thảo được biết đến với nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau.Ở Việt Nam hiện nay , phong lữ thảo rất được mọi người yêu thích bởi đặc tính ra hoa vào mùa đông của nó. Hoa thường được trồng ở ban công hay lan can tạo nên một điểm nhấn thú vị cho không gian ngôi nhà của bạn đem lại vẻ rực rỡ cho mùa đông lạnh giá.

Hoa phong lữ thảo
Hoa phong lữ thảo

Hoa phong lữ thảo đứng có hai loại là phong lữ thảo đơn (5 cánh) và kép với những màu đặc trưng như trắng, hồng, cam nhạt, cam, đỏ, đỏ tươi, tím và hai màu xen lẫn. Hoa mọc thành chùm mỗi chùm hoa có khoảng 5-12 bông hoa nhỏ chụm lại như một bông hoa lớn nổi bật giữa nền lá xanh.

Để có được những chậu phong lữ thảo xinh đẹp để trang trí cho không gian sống của bạn như vậy, ngoài công chăm sóc và kỹ thuật đúng cách, hạt giống hoa  là nhân tố quan trọng quyết định đến sự phát triển và ra hoa của cây, bởi lẽ hạt giống không tốt sẽ không nảy mầm, ốm yếu dễ bị sâu bệnh tấn công, không cho hoa được to đẹp được sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mĩ và tâm lý người trồng.

Hoa phong lữ thảo
Hoa phong lữ thảo

Mua hạt giống hoa ở đâu?

Có được chậu hoa phong lữ thảo đẹp thì yếu tố hạt giống rất quan trọng bạn nên tìm nhà cung cấp uy tín. Hoặc bạn có thể tham khảo công ty của chúng tôi – hạt giống hoa lớn nhất trên thị trường hoa đã nhập khẩu nguyên gói hạt giống hoa phong lữ thảo về phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng.

Hạt giống chúng tôi lựa chọn là những hạt giống có tỉ lệ nảy mầm cao, lựa chọn từ thế hệ lai F1,  được người gieo trồng thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường, giúp bạn yên tâm hơn khi ươm mầm những chậu hoa thân yêu của mình ! Với một chút kỹ thuật trồng cây dưới đây, cùng với hạt giống tốt do Nông Sản Dũng Hà cung cấp chắc chắn phong lữ thảo của bạn sẽ cho ra những chùm hoa đẹp.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com