Địa điểm mua xoài Cát Chu Cao Lãnh ở Hà Nội

XOÀI CÁT CHU CAO LÃNH

Xoài Cát Chu Cao Lãnh có nguồn gốc từ Cao Lãnh (Đồng Tháp). Thịt xoài mềm, hơi dai, vị ngọt dịu và thơm lừng. Quả xoài Cát Chu có trọng lượng trung bình 350-450g, hình thon dài, khi chín vỏ màu vàng nhạt. Khi ăn miếng xoài tan nhẹ trong miệng và vị ngọt dịu vẫn còn đọng mãi trên đầu lưỡi.

xoai cat chu cao lanh

Cách bảo quản:

Khi trái còn màu xanh, trái vẫn “hít thở ” như bình thường, vì vậy điều kiện tự nhiên thoáng mát là phù hợp.Tất nhiên khi rời xa nguồn dinh dưỡng của cây, xoài cần ở cạnh một vài trái chín hơn nó một chút để có thể hấp thụ thêm một chút năng lượng và vi chất cần thiết để tiếp tục quá trình chín tự nhiên. Có những trái do không có đủ năng lượng sẽ không chín nữa mà cứ xanh và đen đầu đi. Do vậy nếu thắp hương ta chọn trái nửa chín nửa vàng, đặt bên canh trái xanh. Xoài sẽ tự chín. Quá trình này diễn ra khoảng 2 ngày.
Khi Xoài đã chín vàng, lúc này nhiệt độ bảo quản tốt nhất là khoảng 12 độ. Không nên để ngoài chỉ 1 ngày trái xoài sẽ hư. Để giữ độ ẩm tự nhiên cho xoài, nên dùng túi nylon bọc lại, để một vài lỗ nhỏ để có trao đổi không khí. Vị trí phù hợp là ngăn dưới cùng tủ lạnh, chỗ mình hay để rau quả sẽ có thể để được 4 ngày. Xoài gần như giữ nguyên độ chín, thực ra có tiếp tục chín nhưng với tốc độ rất chậm, phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày của gia đình.
Hãy kiểm tra, nếu vỏ xoài xuất hiện những đốm hoa tiêu như trên vỏ chuối, trái xoài sẽ ngọt như đường, xay sinh tố nguyên chất cho trẻ nhỏ mà không cần cho thêm đường hay sữa gì cả. Đó là loại sinh tố giá trị nhất.
Xem thêm bìa viết về cách chọn mua xoài cát chu đúng chuẩn tại đây.
Thành phần dinh dưỡng:
Chứa đường, đạm, cellulose, flavine, acid folic, calci, phosphor, sắt, beta caroten, vitamin B1, B2… Còn có các acid, saponin.
(Trong 100g phần ăn được của quả cho 31 kcal, 0,5g protein, 400µg vitamin C, 40mg vitamin B1, 30 mg B2, 0,3mg vitamin PP.)

ĐỊA ĐIỂM BÁN XOÀI CÁT CHU CAO LÃNH TẠI HÀ NỘI
Hiện nay, thị trường bán Xoài cát Chu Cao Lãnh ở Hà Nội đã có rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được thực phẩm sạch và đảm bảo chất lượng thì gây tốn kém về thời gian. Đến với Nông Sản Dũng Hà bạn sẽ được cung cấp các món hoa quả sạch và an toàn cho sức khỏe của bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Cở sở 2: số 1 Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840